click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VNĐ to 1.000.000.000 VNĐ

we found 0 results
Your search results

Nhà cho thuê Đà Nẵng tại phố chuyên doanh

Posted by Hoài Thương on 26 Tháng Ba, 2019
| 0

Nhà cho thuê đà nẵng tại phố chuyên doanh đang sốt giá trong thời gian gần đây. Cùng với những tuyến phố đang tạo nên một diện mạo văn minh thương mại mới cho TP. Đà Nẵng đã và đang, sẽ mở thêm nhiều phố chuyên doanh từ thời trang, ẩm thực, mỹ nghệ, hoa cây cảnh, khách sạn…

Được biết phố chuyên doanh là các phố, các khu phố hoặc khu vực kinh doanh được hình thành với nhiều quy mô khác nhau, nhưng lại trở nên thuận lợi cho công tác quản lý đô thị và trật tự xã hội. Chính vì vậy, vai trò quy hoạch, tổ chức quản lý của các chính quyền đô thị nhằm đẩy nhanh tiến trình xây dựng các phố chuyên doanh là cần thiết. Thậm chí, các ngành quản lý về an toàn thực phẩm, thuế, thống kê… cũng chia sẻ được lợi ích khi tác nghiệp theo phận sự của mỗi ngành, vì sự thuần nhất, tương đồng của người kinh doanh mà họ đang quản lý.

Hiện nay có tổng cộng có 25 lô với diện tích 30m2/lô được quận Thanh Khê đầu tư xây dựng theo phương thức xã hội hóa. Tuy vậy, vấn đề “đau đầu” nhất hiện nay là quy hoạch chỉ có 25 lô song số người đăng ký đã cao gấp đôi. Vấn đề này cho thấy đa số nhà đầu tư đều muốn sở hữu mặt bằng kinh doanh nằm trong khu phố chuyên doanh. Vì thế, các quận phải lựa chọn khắt khe, ưu tiên cho những hộ nghèo, có hộ khẩu trên địa bàn quận, đã có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực tương ứng. Việc mở phố chuyên doanh này sẽ góp phần quan trọng vào thực hiện chủ chương văn minh đô thị trên địa bàn quận.

Tương tự phố chuyên doanh thời trang Lê Duẩn được thành lập sớm nhất ở Đà Nẵng, hiện có 86 cơ sở kinh doanh áo quần, 22 cơ sở kinh doanh túi xách, giày, mui nệm, 111 cơ sở kinh doanh các dịch vụ khác… đã trở thành một trong những tuyến phố khang trang, văn minh nhất của Đà Nẵng hiện nay. Bên cạnh đó, còn hàng loạt nhà cho thuê đà nẵng Ngoài việc được TP đầu tư làm lại vỉa hè, ngầm hóa dây điện, trồng cây xanh; được tập huấn kỹ năng bán hàng, giao tiếp văn minh, lịch sự; rồi Quản lý thị trường thường xuyên kiểm tra tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, hàng hóa đảm bảo nguồn gốc, chất lượng; tất cả đã tạo nên diện mạo văn minh đúng nghĩa của phố chuyên doanh, góp phần vào hình thành văn minh đô thị nói chung cho TP.

Nhiều phố chuyên doanh khác cũng đang được Đà Nẵng đẩy mạnh triển khai, góp phần tạo nên diện mạo, những nét văn minh thương mại mới. Để thực hiện định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang ngành dịch vụ, nhiều phố chuyên doanh mới cũng sẽ được từng quận triển khai. Cụ thể phố chuyên doanh khách sạn, nhà nghỉ sẽ triển khai ở đường Nguyễn Tất Thành. Hiện tuyến đường này có 21 khách sạn; 42 nhà nghỉ, trọ; 61 nhà hàng, dịch vụ ăn uống. Phố chuyên doanh điện tử sẽ được triển khai tại đường Hàm Nghi. Hiện đường Hàm Nghi có 129 cơ sở kinh doanh trong đó có 48 cơ sở điện tử-kỹ thuật số, 68 có sở kinh doanh ngành nghề khác như tài chính, cà-phê, trang trí nội thất, karaoke…

Việc thành lập các phố chuyên doanh không chỉ giúp đầu tư hạ tầng khang trang mà còn tạo nên những tuyến phố đặc trưng cho thành phố với hàng loạt mặt bằng nhà cho thuê đà nẵng. Từ đây, các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng giới hạn khu vực tìm kiếm nhà cho thuê để làm mặt bằng phù hợp với lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh tại thị trường Đà Nẵng.

Buôn có bạn, bán có phường. Trước khi chọn mặt bằng để thuê tại Đà Nẵng, bạn nên nghiên cứu trước vấn đề về các khu phố chuyên doanh, việc này giúp bạn chọn địa điểm có sẵn lượng khách hàng tới lui. Đây quả thật là một mối quan tâm rất quan trọng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings