click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VNĐ to 1.000.000.000 VNĐ

we found 0 results
Your search results

Những lưu ý khi cho thuê nhà tại Đà Nẵng để kinh doanh

Posted by Hoài Thương on 13 Tháng Hai, 2019
| 0

Hình thức kinh doanh cho thuê nhà đà nẵng là dạng kinh doanh khá nổi với nguồn lợi mang lại đáng kể mà chủ đầu tư không phải mất quá nhiều chi phí cũng như không cần bỏ ra khối lượng lớn thời gian, tiền bạc để quản lý sát sao như kinh doanh nhà ở. Thế nhưng, với những ai thiếu kinh nghiệm chắc chắn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định. Do đó, để quá trình cho thuê nhà đà nẵng diễn ra suôn sẻ cần nắm rõ một số điểm cần phải lưu ý, đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây nhé!

1. Sàng lọc đối tượng khách để cho thuê nhà đà nẵng

Để có một mối làm ăn hợp tác lâu dài, không bị đứt gánh giữa đường đặc biệt là trong kinh doanh bạn cần phải sàng lọc lại các khách để cho thuê nhà đà nẵng của mình. Việc làm này khá quan trọng bởi như thế sẽ giúp bạn tìm được khách thuê phù hợp và tránh được các trường hợp kinh doanh phi pháp, không lành mạnh.

Ngoài ra, việc sàng lọc này thường nên làm trong lần tiếp xúc với khách khi họ đến thuê nhà, bạn cần chú tâm kỹ về độ trung thực trong lời nói của họ, cũng như nên đặt nhiều câu hỏi để biết thêm một số thông tin về định hướng doanh nghiệp và loại hình kinh doanh của họ, giấy tờ kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy khá phức tạp nhưng sẽ giúp bạn giảm thiểu được một số vấn đề phát sinh không đáng có gây ảnh hưởng không tốt đến mặt bằng kinh doanh của bạn về lâu về dài.

2. Làm rõ hợp đồng cho thuê nhà đà nẵng

Bạn cần phải đầy đủ các loại giấy tờ liên quan và chứng minh cho cả bạn – người cho thuê và bên thuê mặt bằng. Ngoài ra, bạn cũng phải nêu rõ ràng các điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của cả 2 bên. Đồng thời, bạn cần cung cấp các thông tin chính xác về họ tên, địa chỉ chủ nhà và bên cho thuê, diện tích cho thuê và giá cả.

Về giá cả, bạn cần phải ghi rõ ràng là đặt cọc bao nhiêu, chi phí thuê hàng tháng là bao nhiêu, đóng tiền theo tháng hay quý và thời gian bắt đầu và kết thúc hợp đồng. Bổ sung thêm một số ràng buộc nhất định, nhằm hạn chế việc xây sửa của doanh nghiệp diễn ra trên mặt bằng của mình, như là cam kết bảo vệ tài sản đang có trên mặt bằng, vấn đề tu sửa thì phải báo cho chủ nhà,…

3. Duy trì mối quan hệ thân thiện

Sau khi đã cho thuê nhà đà nẵng, bạn nên hỏi thăm về tình trạng nhà cho thuê định kỳ vừa nhằm mục đích kịp thời sửa chữa nhà của mình nếu có hỏng hóc, đồng thời để duy trì mối quan hệ tốt giữa chủ cho thuê và người thuê. Bên cạnh đó, không nên tỏ thái độ quá dễ dàng, tránh tạo cảm giác quen thuộc sẽ khiến khách thuê mặt bằng trở nên quá thân thuộc mà ảnh hưởng đến quá trình làm việc sau này.

4. Liên hệ với công ty môi giới bất động sản uy tín Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người để cho thuê nhà đà nẵng, cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc là sử dụng dịch vụ môi giới bất động sản. Ngoài việc đăng tải thông tin cho thuê nhà trọ lên các trang có lượt người truy cao cao và uy tín để tăng khả năng truyền tải bạn cũng có thể ủy thác cho công ty bất động sản uy tín giàu kinh nghiệm để giúp bạn tìm kiếm khách cho thuê nhà.

Trong khía cạnh nhà môi giới bất động sản, Mizuland tự tin nói rằng chúng tôi sở hữu dịch vụ môi giới cho thuê nhà đà nẵng uy tín hàng đầu Đà Nẵng.

—————————————————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê/kí gửi mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng

Tel: 0918958310/ 0919451950

Add1: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng

Add2: 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings