Your search results

Bí quyết thành công để kinh doanh quán ăn sang nhượng

Posted by Hoài Thương on 22 Tháng Hai, 2019
| 0

F&B hiện đang là ngành hàng nổi trội vì sở hữu nhu cầu thiết yếu từ người tiêu dùng. Đồng thời, tính chất ngành F&B rất dễ để phát triển kinh doanh nên chỉ cần nắm trong tay số vốn đủ mạnh bạn đã có thể tham gia ngay vào lĩnh vực này.

Mặt bằng đà nẵng

Chính vì lẽ đó, nhiều chủ đầu tư đã chọn con đường nhận sang nhượng mặt bằng Đà Nẵng tiếp tục kinh doanh quán ăn. Hình thức này vừa tiết kiệm được một phần chi phí vừa có sẵn một lượng khách nhất định. Tuy nhiên, một khi đã quyết định đầu tư kinh doanh nghiêm túc vào lĩnh vực này thì bạn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn như chi phí, mặt bằng, cơ sở vật chất, quy mô kinh doanh, hình thức, đối thủ cạnh tranh,…Trong đó, bài toán chi phí để mở và vận hành một quán ăn luôn là vấn đề nan giải đối với bất kỳ người chủ nào. Chính vì vậy, thay vì đứng ra “set up” mọi việc, một số người đã lựa chọn một hướng đi nhận sang nhượng mặt bằng đà nẵng để tiếp tục kinh doanh quán ăn. Hình thức này nhìn qua sẽ có một số ưu điểm để thành công lớn như:

* Tiết kiệm được thời gian tìm kiếm mặt bằng phù hợp, cũng như tránh được những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình ký kết hợp đồng.

* Tiết kiệm một khoản rất lớn chi phí cơ sở vật chất của quán như bàn ghế, vật dụng nhà bếp,…

* Không phải mất quá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị, lên kế hoạch set up mọi thứ cho quán mới.

* Có sẵn một lượng khách nhất định từ quán cũ trước đó nếu người chủ cũ kinh doanh thành công.

Từ những ưu điểm trên, bạn cần sở hữu bí kiếp riêng để quyết định sự thành công cho quán ăn khi nhận sang nhượng mặt bằng tại đà nẵng để tiếp tục kinh doanh:

1. Lên kế hoạch kinh doanh cụ thể:

Mỗi người chủ kinh doanh sẽ đều phải có riêng cho mình một kế hoạch kinh doanh cụ thể và chi tiết trong ngắn hạn và dài hạn để có thể ngày càng phát triển hơn. Do đó, cần chuẩn bị một kế hoạch rõ ràng, định hướng đúng đắn trước khi nhảy vào “kinh doanh” để tránh đi vào vết xe đổ nếu có của chủ trước đó.

2. Tìm hiểu lí do sang nhượng mặt bằng tại đà nẵng

Trong thực tế, khó có ai muốn sang nhượng cửa hàng lại cho người khác trong khi tình hình kinh doanh đang phát triển rất tốt. Vì thế, trước khi nhận sang nhượng lại một cửa hàng nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về tình hình kinh doanh hiện tại của quán trước khi quyết định. Bạn có thể quan sát lượng khách của quán ở nhiều thời điểm trong ngày để có được những nhận xét chính xác nhất.

3. Mức giá sang nhượng phù hợp với ngân sách thuê và tình hình kinh doanh của quán

Chi phí khi sang nhượng mặt bằng tại đà nẵng để kinh daonh cửa hàng ăn uống thường sẽ bao gồm cả số tiền cơ sở vật chất của quán như bàn ghế, vật dụng nhà bếp, bảng hiệu,…Bạn cần xem xét kỹ tình trạng của những vật dụng được chủ cũ sang lại xem có đáng với số tiền sang nhượng không. Đồng thời cả hai bên cần có một văn bản cụ thể, chi tiết về số tiền chuyển nhượng cũng như các món đồ được để lại để tránh trường hợp bên sang nhượng không trung thực và khiến bạn bị mất tiền oan.

Chúc bạn kinh doanh quán ăn từ sang nhượng mặt bằng tại đà nẵng thành công!

—————————————————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê/kí gửi mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng

Tel: 0918958310/ 0919451950

Add1: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng

Add2: 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings