Your search results

Mở quán cà phê cần bao nhiêu chi phí?

Posted by Admin Mizuki on 10 Tháng Năm, 2019
| 1

Cách tính chi phí mở quán cà phê

Việc tính toán lượng vốn để khởi nghiệp khá phức tạp bởi nó phải chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng để các bạn dễ hiểu, Mizuland sẽ tóm gọn lại trong 3 bước để bạn có thể dễ dàng hình dung ra được cách tính chi phí. Dưới đây là các bước, mời bạn tham khảo!

Bước 1: Lập kế hoạch chi phí

Ở bước này, bạn sẽ phải liệt kê ra tất tần tật những khoản cần phải chi cho quán cà phê của mình, càng chi tiết càng tốt. Bạn đinh thuê mặt bằng lớn hay nhỏ, ở đâu? Phong cách quán cà phê của bạn là gì? Bạn sẽ sắm các trang thiết bị gì? Bạn sẽ thuê bao nhiêu nhân viên?

Các mục này phần lớn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào định hướng ban đầu của bạn. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên lập kế hoạch kinh doanh trước. Nó sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về quán cà phê của bạn.

Bước 2: Khảo sát, tìm kiếm thông tin

Sau khi lập xong danh sách, bạn phải khảo sát thị trường và tìm kiếm thêm thông tin để biết chính xác rằng bạn cần phải chi bao nhiêu cho mỗi mục trong danh sách. Việc này đòi hỏi thời gian và sự tỉ mỉ rất lớn, bạn có thể cần sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm, bạn bè, người thân và cả

Ví dụ: Nếu bạn dự định sẽ mua máy pha cà phê cho quán, bạn phải tìm hiểu xem trên thị trường hiện có những dòng máy phổ biến nào, bạn định mua dòng nào, giá bao nhiêu (phần quan trọng nhất đây).Bạn định thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng ở khu vực nào, lớn hay nhỏ, giá mặt bằng đó nằm khoảng bao nhiêu… 

Bước 3: Tính toán

Bước cuối cùng không cần nói chắc bạn cũng đã biết. Ở bước này bạn việc đưa số tiền của mỗi mục vào danh sách, cộng tổng lại, và đó là số vốn ước tính của bạn.

Mẫu kế hoạch chi phí mở quán cà phê

Dưới đây là mẫu kế hoạch chi phí, mời bạn tham khảo

Lưu ý: số liệu trong mẫu này chỉ mang tính tượng trưng, không phải số liệu chính xác.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quá cà phê và đang có nhu cầu tìm kiếm một mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng phù hợp. Liên hệ ngay cho Mizuland để được tư vấn.

—————————————————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê/kí gửi mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng

Tel: 0918958310/ 0919451950

Add: 150 Duy Tân, Đà Nẵng

One thought on “Mở quán cà phê cần bao nhiêu chi phí?

  • on 17 Tháng Tư, 2020

    Hurrah! At last I got a website from where I can truly obtain valuable facts regarding my study and knowledge.|

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings