Description
Mặt bằng 2 mặt tiền đường Lê Duẩn, nằm trên tuyến đường đắt đỏ của thành phố Đà Nẵng. Mặt bằng 2 mặt tiền giá siêu tốt, đã có các thiết bị như điều hòa, đèn điện, vỉa hè rộng, để xe thoải mái, cực kì phù hợp để kinh doanh. Con đường tập trung nhiều showroom, cửa hàng thời trang, ẩm thực,… thuận tiện để buôn bán. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm ở trung tâm nên số lượng người qua lại đông, gần các trung tâm thương mại, văn phòng hành chính.
Một vài thông tin cơ bản:
Chung | Loại hình | Nhà nguyên căn |
Vị trí | Khu vực đường Lê Duẩn | |
Loại đường | Mặt tiền | |
Số tầng | 2 tầng | |
Diện tích sàn | 250m2 | |
Giá thuê (chưa VAT) | 200.000.000đ/tháng | |
Điều kiện thuê | Đặt cọc | Thương lượng |
Thanh toán | Thương lượng |
Ngoài ra, chúng tôi còn có cho thuê/ký gửi mặt bằng kinh doanh ở tất cả các khu vực, trung tâm thành phố, khu vực biển…
MIZULAND – Mua bán/cho thuê/kí gửi mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng
Hotline: 0888.807.499
Web: chothuenhadanang.vn
Fanpage: Mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng
150 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng
Mặt bằng 2 mặt tiền trung tâm thành phố. Với mức giá hợp lý, diện tích rộng rãi, mặt bằng 2 mặt tiền rất phù hợp để bạn kinh doanh lâu dài. Nằm trên con đường vàng của thành phố Đà Nẵng, tuyến đường Nguyễn Văn Linh được xem là con phố phát triển bậc nhất, nơi tập trung hàng loạt công ty lớn, của hàng kinh doanh, trung tâm thương mại. Nếu sở hữu mặt bằng trên con đường hái ra tiền này thì bạn đã có được sự thành công lớn.
Mặt bằng mặt tiền, vị trí đắc địa. Diện tích rộng rãi, thoải mái. kinh doanh được nhiều loại mặt hàng khác nhau. Mặt bằng nằm trong nhà 5 tầng, có thể vừa kinh doanh vừa ở, làm văn phòng, căn hộ. Đã có bố trí thang máy và đầy đủ các tiện nghi như điều hòa, hệ thống thông gió.uyền. Tổng diện tích 300m2, bao gồm 3 tầng. Được thiết kế độc đáo, có nhiều ứng dựng tiện tích khi sử dụng. Tầng 1 có mặt bằng 40m2 và 2 phòng trọ. Tầng 2,3 được thiết kế kiểu căn hộ. Có thể thuê vừa kinh doanh buôn bán, vừa kinh daonh nhà trọ căn hộ. giá thuê kinh động cho khách hàng